×
Sản phẩm
Giải pháp làm mát
Dự án đã lắp
Tư vấn
vnTiếng Việt enEnglish

Big Ass Fans thương hiệu quạt trần nổi tiếng nhất thế giới về công nghệ chất lượng và độ an toàn cao

Posted on19/03/2022 575
Love0

TÓM LƯỢC QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA BIG ASS FANS – HÃNG SẢN XUẤT QUẠT CÔNG NGHIỆP SỐ 1 HOA KỲ

Được thành lập từ 1999, Big Ass Fans có trụ sở chính tại Kentucky, Lexington, Hoa Kỳ. Là nhà sản xuất quạt cánh lớn HVLS hàng đầu thế giới, Kể từ khi thành lập, Big Ass Fans đã bán được hơn 700.000 quạt đến hơn 175 quốc gia trên toàn thế giới.

Năm 1999, Big Ass Fan Company ra đời. Sau đó, được gọi là HVLS Fan Co (Quạt lưu lượng lớn với tốc độ quay chậm), Big Ass Fans lần đầu tiên tạo dấu ấn khi bán những chiếc quạt trần công nghiệp lớn quay chậm nhưng lưu chuyển một lưu lượng lớn không khí đáng kinh ngạc.

Quạt giữ cho những không gian rộng lớn thiếu điều hòa không khí, chẳng hạn như nhà máy và chuồng bò sữa, luôn mát mẻ và thoải mái — và chẳng bao lâu, nhiều khách hàng đã tìm đến Big Ass Fans để đặt mua sản phẩm. Mọi thứ cứ thế diễn ra và tiếp tục phát triển.

Chỉ một vài năm sau, Big Ass Fans chính thức đổi tên sau khi khách hàng liên tục gọi điện và hỏi liệu Big Ass Fans có tạo ra “Những chiếc quạt khổng lồ” hay không. Khi các nhà thờ muốn lắp quạt để giữ cho các hội thánh được thoải mái, và từ đó, Big Ass Fans đã phát triển động cơ quạt không ồn đầu tiên để đáp ứng nhu cầu của các nhà thờ.

Big Ass Fans cũng đã tạo ra một chiếc quạt dân dụng - Haiku, đã đánh bay các bảng của ENERGY STAR® và giành được rất nhiều giải thưởng danh giá trên toàn thế giới. Chẳng bao lâu sau, Big Ass Fans đã tự động hóa tiện nghi cá nhân bằng cách thêm công nghệ SenseME® vào quạt trần Haiku của mình.

Vào năm 2016, Big Ass Fans đã thành lập một bộ phận mới - Haiku Home - để biến đổi ngôi nhà thông qua công nghệ tiên tiến, thiết kế mang tính biểu tượng và bảo tồn dễ dàng.

Big Ass Fans luôn đặt tâm huyết và nghiên cứu một cách cẩn thậ các kỹ thuật chuyên sâu và động lực đổi mới và cải tiến. Bất kể Big Ass Fans đang làm gì, Big Ass Fans đều cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu lớn mỗi ngày và Big Ass Fans sẽ không dừng lại ở đó.

Hiện tại, Big Ass Fans được công nhận là nhà sản xuất quạt tiết kiệm năng lượng sáng tạo nhất thế giới, Big Ass Fans sở hữu 305 bằng sáng chế cùng 150 bằng sáng chế đang chờ cấp phát. Không những thế, phòng thí nghiệm R&D của Big Ass Fans được chứng nhận LEED Gold là phòng thí nghiệm duy nhất trên thế giới để kiểm tra chuyển động của không khí.

Big Ass Fans sản xuất nhiều loại quạt khác nhau, có kích thước từ 1,2 đến 7,3m.Với hơn nhiều giải thưởng của công ty, các sản phẩm Quạt Big Ass được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Lớn hơn đồng nghĩa với tốt hơn - chỉ có ở quạt trần công nghiệp Big Ass

Nó bắt đầu với một ý tưởng lớn trong ngành kỹ thuật: bởi sự kết hợp giữa kích thước và thiết kế chất lượng có thể thay đổi cơ bản những gì mọi người thường nhìn nhận về quạt trần.

Quạt công nghiệp HVLS lưu lượng lớn, tốc độ chậm (High volume - Low speed) - một khái niệm hoàn toàn mới - là chìa khóa để làm cho không gian trở nên thoải mái và hiệu quả hơn.

Xuất phát từ những ý tưởng lớn, nên chúng tôi không mất nhiều thời gian để mọi người nhận thấy được tác động của sản phẩm của chúng tôi mang lại cho không gian của người dùng. Từ đó để họ thay đổi cách nhìn nhận về chúng tôi với tư cách là một nhà sáng tạo mới nổi Big Ass Fans.

Mang đến sự thoải mái tuyệt vời Từ nhà, văn phòng, nhà máy cho đến phòng tập

Big Ass Fans khởi đầu bằng cách tạo ra môi trường làm việc trở nên an toàn và năng suất hơn cho các cơ sở công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng và nhà kho không gian lớn. Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó.

Các sản phẩm của Big Ass Fans đều được công nhận về mặt hiệu suất và độ hiệu quả, tất cả điều khởi đầu bởi một ý tưởng lớn và tạo nên một cuộc cách mạng ngay tại nơi làm việc. Các sản phẩm quạt từ Big Ass Fans hiện nay được đánh giá là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất dành cho các nhà thiết kế, nhà quản lý và chủ doanh nghiệp trong mọi ngành nghề và tính ứng dụng cao.

Từ văn phòng, đến phòng tập thể dục hoặc các nhà máy lớn, đôi khi bạn sẽ bắt gặp được các sản phẩm quạt trần cánh lớn HVLS Big Ass Fans đang vận hành êm ái và trơn tru ngay phía trên của bạn. Từ nhà máy đến gia đình và hầu hết mọi nơi, quạt Big Ass luôn mang đến sự thoải mái đầy phong cách và tiết kiệm năng lượng giúp cuộc sống và công việc của bạn thú vị hơn.

Hướng đến sự cải tiến cùng các chuyên gia

Big Ass Fans luôn nổ lực cung cấp cho Quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Phần mềm SpecLab từ Big Ass Fans cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về luồng không khí hoạt động ngay chính không gian thực của bạn. Phần mềm SpecLab® độc quyền của Big Ass Fans sử dụng kết hợp bảng vẻ bố cục không gian và phân tích khí động học CFD để cung cấp cho bạn biết chính xác sản phẩm của chúng tôi sẽ hoạt động như thế nào ngay trong chính không gian thật của bạn. phan mem phan tich speclab tu big ass fans Lắp đặt nhanh chóng, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên lắp đặt đã qua đào tạo, tay nghề cao, quạt sẽ được lắp đặt nhanh chóng để bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái mà quạt mang lại nhanh nhất. Bên cạnh, Big Ass Fans còn có các chính sách, bảo dưỡng, bảo hành ưu việt và hiệu quả

Không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển

Không chỉ nhận được đánh giá cao từ các sản phẩm quạt trần cánh lớn HVLS mà các dòng sản phẩm quạt trần dân dụng và quạt thổi sàn cũng nhận được sự công nhận từ cộng đồng quốc tế, tiêu biểu là quạt trần Haiku với hơn 75 giải thưởng quốc tế danh giá về hiệu suất và thiết kế, đồng thời được công nhận là quạt trần thông minh đầu tiên và hiệu quả nhất trên thế giới.

- Năm 2011: Giải thưởng Plant Engineering Product của năm cho quạt thổi sàn Yellow Jacket.

- Năm 2012: Giải thưởng Popular Science Best of What's New cho quạt trần Haiku.

- Năm 2013: Giải thưởng FX Awards Product của năm cho quạt trần Haiku

- Năm 2014:

+ Quạt trần Haiku được công nhận là ENERGY STAR Most Efficient.

+ Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ Giải thưởng cho Nhà sản xuất Sản phẩm của Năm - Sản phẩm Tốt nhất về Hiệu quả Năng lượng (Essence), Sản phẩm Mới Sáng tạo nhất của Năm (Haiku với công nghệ SenseME).

- Năm 2015:

+ Haiku với công nghệ SenseME được công nhận là Best in Class by Inc.

+ Forbes đã đưa Big Ass Fans vào danh sách Những công ty có triển vọng nhất nước Mỹ.Big Ass Fans đã tăng từ vị trí thứ 49 lên vị trí thứ 33 trong năm 2014.

+ World Architecture News đã vinh danh Haiku với SenseME với Giải thưởng Product Inovation Award.

+ Big Ass Fans đã được xếp hạng 13 trong giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất ở Kentucky hàng năm 2012.

+ Tạp chí Inc. đã đưa Big Ass Fans vào danh sách Inc. 5000 có uy tín. Đây là năm thứ 9 liên tiếp mà Big Ass Fans lọt vào danh sách này.

- Năm 2016:

+ 25 công ty nhỏ tốt nhất ở Mỹ, Forbes

+ Fortune's 50 nơi làm việc tốt nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học.

+ EPA vinh danh Big Ass Fans với Giải thưởng ENERGY STAR® năm 2016 cho sự xuất sắc trong thiết kế sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

+ 2016 Top Green Providers.

MẠNG LƯỚI BIG ASS FANS TOÀN CẦU

Big Ass Fans có trụ sở chính tại Kentucky, Hoa Kỳ cùng các trụ sở khác tại các nước như Canada, Úc, Singapore, Malaysia và Việt Nam. Kể từ khi thành lập, Big Ass Fans đã bán được hơn 700.000 sản phẩm đến hơn 175 quốc gia trên toàn thế giới.

>> Trụ sở chính tại Hoa Kỳ: 2348 Innovation Drive, Lexington, KY 40511.

>> Trụ sở tại Úc: 35 French St, Eagle Farm, Brisbane, QLD 4009.

>> Trụ sở tại Singapore: 18 Tampines Industrial Crescent #06-07, Singapore 528 605.

>> Trụ sở tại Malaysia: No 4, Jalan Jururancang U1/21A Hicom Glenmarie Industrial Park 40150 Shah Alam, Selangor, Malaysia.

>> Trụ sở tại Canada: 2180 Winston Park Dr Oakville, Ontario, Canada.

Related products
Quạt trần Haiku
Mã SP: Haiku-CB
Haiku H đã bao gồm cấu hình như sau: Bộ cảm biến SenseME™ Technology (xem thêm) Bộ điều khiển Premium Remote Tích hợp sẳn ra lệnh bằng giọng nói Haiku được thiết kế theo tiêu chuẩn quạt chất lượng cao. Với động cơ EC...
Quạt trần Haiku
Mã SP: Haiku-BC
Haiku H đã bao gồm cấu hình như sau: Bộ cảm biến SenseME™ Technology (xem thêm) Bộ điều khiển Premium Remote Tích hợp sẳn ra lệnh bằng giọng nói Haiku được thiết kế theo tiêu chuẩn quạt chất lượng cao. Với động cơ EC...
Leave a Comment
Leave a Reply

Báo giá

Hotline

Email

Settings

QR code

Menu

Create a free account to save loved items.

Sign in

Create a free account to use wishlists.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập