×
Sản phẩm
Giải pháp làm mát
Dự án đã lắp
Tư vấn
vnTiếng Việt enEnglish

So sánh quạt trần HVLS Big Ass Fans

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về quạt HVLS (khối lượng lớn, tốc độ thấp), bạn sẽ hiểu chúng tuyệt vời như thế nào trong việc cung cấp luồng không khí thoáng mát, giúp bạn thoát khỏi ngột ngạt và nóng nực.

Big Ass Fans có 04 kiểu quạt HVLS: Powerfoil® X, Powerfoil® D, Powerfoil® 8 và Basic 6®. Tất cả kiểu dáng của BAF (Big Ass Fans) đều có chung một tính năng chính khiến BAF trở nên khác biệt với tất cả các thương hiệu khác: luồng không khí tối đa với hiệu suất năng lượng được thiết kế để tồn tại trong nhiều thập kỷ. Với mỗi mô hình quạt trần HVLS cũng có các tính năng phân biệt làm cho chúng khác biệt.

Sau đây là những điều bạn cần biết về từng mẫu quạt HVLS của Big Ass Fans đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam:

Powerfoil® X

Đây là dòng sản phẩm quạt hàng đầu của Big Ass, Powerfoil X là biểu tượng tiêu chuẩn công nghiệp cho quạt trần lớn dành cho nhà kho. Nó cung cấp luồng không khí tối đa trong điều kiện khắc nghiệt, với kích thước đường kính từ 12 đến 30 feet (3,6 đến 9,1 mét), nó đi kèm với tám cánh gió được cấp bằng sáng chế và trục trung tâm lớn nhất trong ngành.

Powerfoil® D

Quạt HLVS này thể hiện công nghệ cao và hiệu suất cao. Quạt truyền động trực tiếp (hay còn gọi quạt động cơ DC dùng nam châm) với xếp hạng IP66 khiến nó trở nên hoàn hảo trong các điều kiện khắc nghiệt, khắc nghiệt. Sáu cánh quạt của nó đi kèm với các cánh nhỏ để tối đa hóa luồng không khí và giảm thiểu tiếng ồn. Nó được xây dựng với nhiều tính năng an toàn dự phòng hơn bất kỳ quạt treo trần nhà kho lớn nào khác và có thể tích hợp với hệ thống chữa cháy của bạn.

Powerfoil® 8

Powerfoil 8 là một công cụ tuyệt vời sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi thứ về nó đều là sức mạnh công nghiệp, từ động cơ và hộp số đến hệ thống trung tâm ngoại cỡ. Nó cung cấp các tính năng có thể tùy chỉnh, chẳng hạn như các cánh gió lai mở rộng để tạo luồng không khí theo góc vượt qua các chướng ngại vật trong tòa nhà của bạn.

Basic 6®

Basic 6 làm cho những quạt treo trần nhà kho lớn có giá cả phải chăng hơn trong khi vẫn giữ cho chi phí năng lượng của bạn ở mức thấp. Nó hoàn thành công việc bằng cách giữ cho nhân viên của bạn thoải mái và làm việc hiệu quả. Và với bảo hành cơ học 7 năm, đây luôn là khoản đầu tư an toàn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Big Fans hoặc cách chọn sải cánh phù hợp, nhóm của chúng tôi rất muốn nói chuyện với bạn.
Chỉ cần liên hệ với chúng tôi điền thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn.

Tuỳ chọn bộ điều khiển kiểm soát tiện ích - Big Ass Fans

Thoải mái với nút nhấn cảm ứng

Bộ điều khiển màn hình cảm ứng kỹ thuật số tiêu chuẩn cung cấp giao diện dễ dàng để điều chỉnh tốc độ và cài đặt của Powerfoil. Đối với các hoạt động nâng cao hơn, bộ điều khiển BAFCon cao cấp có các chế độ theo mùa tự động của công nghệ SmartSense của chúng tôi, điều khiển nhóm lên đến tám quạt, lập lịch quạt và bảo vệ bằng mật khẩu nhiều cấp.

Tự động kết nối nhanh và dễ dàng

Nhờ biến tần VFD có dây sẵn, Quạt trần công nghiệp Powerfoil dễ dàng tích hợp với các hệ thống quản lý tòa nhà và ngăn chặn hỏa hoạn bằng cách sử dụng các giao thức Modbus RTU, BACnet hoặc 0-10 V.

Điều khiển Standard Controller

Cảm ứng chạm điều khiển dễ dàng

BAFCon

Quản lý quạt theo nhóm tự động

BAFWorks

Giao diện quản lý màn hình cảm ứng trực quan

Dewtect®

Kiểm soát ngưng tụ độ ẩm thời gian thực

Phần mềm thiết kế CFD - SpecLab

Cung cấp mô hình tổng quan đánh giá tiêu chuẩn nhiệt trên cấp độ đề xuất giải pháp hoàn hảo cho triễn khai quạt làm mát không gian từ nhỏ đến lớn. Chỉ có Big Ass Fans mới có phần mềm thiết kế CFD (SpecLab) sẽ giải quyết các vấn đề làm mát của không gian nhà bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
Tìm hiểu thêm

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

Yêu cầu báo giá

Bạn cần hỗ trợ về các bảo hành, chính sách bán hàng, giao hàng. Hãy để lại thông tin các bộ phận của công ty sẽ liên hệ với bạn thời gian sớm nhất.
Đánh giá sản phẩm

Báo giá

Hotline

Email

Settings

QR code

Menu

Create a free account to save loved items.

Sign in

Create a free account to use wishlists.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập