×
Sản phẩm
Giải pháp làm mát
Dự án đã lắp
Tư vấn
vnTiếng Việt enEnglish

Tại sao chọn Quạt HVLS ?

Chúng tôi mang lại sự thoải mái cho những không gian mà sự thoải mái dường như là không thể. Không thể phủ nhận là làm việc đó tốt hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Chúng tôi phục vụ khách hàng với niềm đam mê được hỗ trợ bởi xu hướng công nghệ đổi mới. Chúng tôi nghĩ thông minh hơn. Chúng tôi đi lớn hơn. Chúng tôi cải thiện mọi không gian để mọi người làm việc an toàn, hoạt động hiệu quả và sống thoải mái hơn.
Xem lý do sử dụng Big Fans?Xem sản phẩm Big Fans
THOẢI MÁI
Quạt Big FANS mang lại hiệu quả làm mát lên tới 10 độ, giảm nguy cơ stress nhiệt. Nó còn giúp khử khí trong mùa đông. Nó có thể được sử dụng có hoặc không có hệ thống HVAC.
SỰ BỀN VỮNG
Sử dụng Quạt Big FANS giúp tiết kiệm năng lượng trong hệ thống HVAC hoặc cho phép không sử dụng HVAC. Việc sử dụng quạt để làm mát giúp tiêu thụ năng lượng ít hơn 70% so với HVAC. Ngoài ra, sử dụng công nghệ tốc độ thấp (HVLS) khối lượng lớn có thể tiết kiệm tới 30% hóa đơn năng lượng, ngay cả trong mùa đông, thông qua quá trình khử phân tầng.
KHẢ NĂNG PHỤC HỒI
Quạt Big FANS đảm bảo an toàn cho hệ thống HVAC, khôi phục mức độ thoải mái tối ưu một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng công nghệ âm lượng lớn, tốc độ thấp (HVLS). Kết quả là, nó có thể tăng hiệu quả cho cả nhân viên và cơ sở.

Giữ công nhân an toàn khi nhiệt độ cao

Cung cấp luồng không khí làm cho con người cảm thấy thoải mái nhiệt hơn

Giảm công suất điều hoà, giảm hoá đơn tiền điện

Nâng cao hiệu suất, hiệu quả hệ thống điều hoà, thông gió

Một quạt trần công nghiệp lớn có thể thay thế 10-20 quạt thổi sàn

Quạt trần công nghiệp Powerfoil X3.0
P
O
W
E
R
F
O
I
L
®

Luồng gió HIỆU SUẤT tối đa Bảo dưỡng tối thiểu​

Luôn mát mẻ và thoải mái với quạt trần công nghiệp và quạt thương mại được thiết kế cho không gian của bạn
Quạt trần thông minh Haiku
H
A
I
K
U
®

PHONG CÁCH thoải mái không gian sinh hoạt hàng ngày​

Quạt trần dân dụng đã đạt nhiều giải thưởng là sự kết hợp giữa thiết kế thông minh và hiệu suất tiết kiệm điện năng.
Quạt thổi sàn Black Jack
B
L
A
C
K
J
A
C
K
®

Kiểm soát luồng gió thổi sàn

Cho dù bạn cần làm sạch khói hay làm mát cho nhân viên, quạt thổi sàn và quạt treo tường sẽ gửi không khí đến những nơi cần thiết.

Cách quạt làm cho người lao động cảm thấy mát mẻ hơn

Quạt làm mát con người chứ không phải không gian. Chúng tạo ra luồng không khí làm bay hơi mồ hôi nhanh chóng trên da, mang đi nhiệt. Chúng cũng làm tản đi không khí nóng ẩm tích tụ xung quanh người lao động. Điều này cải thiện khả năng tản nhiệt và giúp cơ chế làm mát tự nhiên của con người hoạt động hiệu quả hơn. Một quan niệm sai lầm phổ biến là quạt không mang lại lợi ích làm mát khi nhiệt độ không khí trên 36°C. Miễn là người đó đổ mồ hôi và không khí không bão hòa 100% độ ẩm thì luồng không khí từ quạt vẫn có thể cung cấp khả năng làm mát bay hơi.
Nhà ở thương mại
Không gian trưng bày, bán lẻ

Trung tâm thương mại mua sắm

Quạt trần Big Fans là thiết bị dịch chuyển không khí lý tưởng cho bất kỳ không gian thương mại nào. Nó được kết hợp làm việc cùng với hệ thống HVAC hiện có để cải thiện hiệu quả năng lượng điện và có thể được tùy chỉnh để làm tăng thêm khả năng cảm biến nhiệt độ và trang

Khu trưng bày, cửa hàng bán lẻ

Showroom ôtô, nội thất, nhà hàng, shopping mall...thường có diện tích rộng lớn. Quạt làm mát Big Fans sẽ giúp điều phối không khí toàn bộ không gian trưng bày của bạn cũng như bao gồm các vật cản như xe hơi, kệ đảm bảo không khí đến được tất cả góc trong khu trưng bày

Phòng Tập, Trung Tâm Thể Thao

Cho dù phòng tập thể dục GYM, FITNESS, YOGA của bạn lớn hay nhỏ, Big Fans làm cho khách hàng cảm thấy lạnh hơn 5°C mà không có sự lộn xộn của quạt sàn. Bằng cách giảm nhu cầu về hệ thống Air Cooling. Do đó, bạn cũng sẽ giảm bớt được hóa đơn tiền điện của bạn.
Công nghiệp, nhà xưởng, kho hàng
Giải pháp làm mát toàn diện xưởng lớn

Nhà Xưởng Công Nghiệp

Cho dù bạn có các kho lưu trữ, xưởng lắp ráp, xưởng chế tạo, hoặc xưởng đóng gói sản phẩm của mình, Big Ass Fans sẽ kiểm soát chi phí năng lượng và cải thiện sự thông thoáng trong nhà xưởng công nghiệp trong nhiều năm tới nếu bạn trang bị ngay từ đầu.

Nông nghiệp Trang Trại Chăn Nuôi

Quạt trần công nghiệp HVLS là một giải pháp hiệu quả cho các vấn đề nông nghiệp chăn nuôi - từ kiểm soát độ ẩm đến sức khỏe động vật và năng suất, chất lượng không khí, và ngăn chặn tình trạng chim, sâu bọ trong các trang trại trồng rau, chăn nuôi.

Hàng Không, Sân Bay, Khu Bảo Dưỡng

Đối với nhà chứa kho, khu sản xuất với thiết bị đầu cuối quá khổ. Big Ass Fans sẽ cung cấp quạt làm mát và đèn cho mọi không gian để giữ cho kỹ thuật viên sản xuất, nhà máy trong tình trạng hoạt động liên tục, đảm bảo hành khách và nhân viên được sự thoả mái.

Phần mềm thiết kế CFD - SpecLab

Cung cấp mô hình tổng quan đánh giá tiêu chuẩn nhiệt trên cấp độ đề xuất giải pháp hoàn hảo cho triễn khai quạt làm mát không gian từ nhỏ đến lớn. Chỉ có Big Ass Fans mới có phần mềm thiết kế CFD (SpecLab) sẽ giải quyết các vấn đề làm mát của không gian nhà bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
Tìm hiểu thêm

Lập lịch khảo sát

Tư vấn giải pháp làm mát không gian rộng

Cung cấp lắp đặt trọn gói

Lĩnh vực cung ứng lắp đặt và bảo dưỡng

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí

Ứng dụng lắp đặt - thoải mái mát quanh năm

Giải pháp làm mát toàn diện không gian rộng

Trang trại, Chăn nuôi
Trang trại, Chăn nuôi
Kho hàng, nhà xưởng
Kho hàng, nhà xưởng
Khu trưng bày, triễn lãm
Khu trưng bày, triễn lãm
Thể thao, gym, fitness
Thể thao, gym, fitness
Sân vườn, ngoài trời
Sân vườn, ngoài trời
Khách sạn, khu nghĩ dưỡng
Khách sạn, khu nghĩ dưỡng
Nhà hàng phòng đợi
Nhà hàng phòng đợi
Nhà ở biệt thư
Nhà ở biệt thư
Nhà hướng biển
Nhà hướng biển
Nhà ga, sảnh tiếp đón
Nhà ga, sảnh tiếp đón

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

Báo giá

Hotline

Email

Settings

QR code

Menu

Create a free account to save loved items.

Sign in

Create a free account to use wishlists.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập