×
Products
Comfort Solutions
Case Study
Supports
vnTiếng Việt enEnglish

Compare HVLS Big Ass Fans

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về quạt HVLS (khối lượng lớn, tốc độ thấp), bạn sẽ hiểu chúng tuyệt vời như thế nào trong việc cung cấp luồng không khí thoáng mát, giúp bạn thoát khỏi ngột ngạt và nóng nực.

Big Ass Fans có 04 kiểu quạt HVLS: Powerfoil® X, Powerfoil® D, Powerfoil® 8 và Basic 6®. Tất cả kiểu dáng của BAF (Big Ass Fans) đều có chung một tính năng chính khiến BAF trở nên khác biệt với tất cả các thương hiệu khác: luồng không khí tối đa với hiệu suất năng lượng được thiết kế để tồn tại trong nhiều thập kỷ. Với mỗi mô hình quạt trần HVLS cũng có các tính năng phân biệt làm cho chúng khác biệt.

Sau đây là những điều bạn cần biết về từng mẫu quạt HVLS của Big Ass Fans đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam:

Powerfoil® X

Đây là dòng sản phẩm quạt hàng đầu của Big Ass, Powerfoil X là biểu tượng tiêu chuẩn công nghiệp cho quạt trần lớn dành cho nhà kho. Nó cung cấp luồng không khí tối đa trong điều kiện khắc nghiệt, với kích thước đường kính từ 12 đến 30 feet (3,6 đến 9,1 mét), nó đi kèm với tám cánh gió được cấp bằng sáng chế và trục trung tâm lớn nhất trong ngành.

Powerfoil® D

Quạt HLVS này thể hiện công nghệ cao và hiệu suất cao. Quạt truyền động trực tiếp (hay còn gọi quạt động cơ DC dùng nam châm) với xếp hạng IP66 khiến nó trở nên hoàn hảo trong các điều kiện khắc nghiệt, khắc nghiệt. Sáu cánh quạt của nó đi kèm với các cánh nhỏ để tối đa hóa luồng không khí và giảm thiểu tiếng ồn. Nó được xây dựng với nhiều tính năng an toàn dự phòng hơn bất kỳ quạt treo trần nhà kho lớn nào khác và có thể tích hợp với hệ thống chữa cháy của bạn.

Powerfoil® 8

Powerfoil 8 là một công cụ tuyệt vời sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi thứ về nó đều là sức mạnh công nghiệp, từ động cơ và hộp số đến hệ thống trung tâm ngoại cỡ. Nó cung cấp các tính năng có thể tùy chỉnh, chẳng hạn như các cánh gió lai mở rộng để tạo luồng không khí theo góc vượt qua các chướng ngại vật trong tòa nhà của bạn.

Basic 6®

Basic 6 làm cho những quạt treo trần nhà kho lớn có giá cả phải chăng hơn trong khi vẫn giữ cho chi phí năng lượng của bạn ở mức thấp. Nó hoàn thành công việc bằng cách giữ cho nhân viên của bạn thoải mái và làm việc hiệu quả. Và với bảo hành cơ học 7 năm, đây luôn là khoản đầu tư an toàn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Big Fans hoặc cách chọn sải cánh phù hợp, nhóm của chúng tôi rất muốn nói chuyện với bạn.
Chỉ cần liên hệ với chúng tôi điền thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn.

Controller option controls the utility - Big As Fans

Comfort with touch buttons

Standard digital touchscreen controls provide an easy interface to adjust Powerfoil speeds and settings. For more advanced operations, the premium BAFCon controller features the automatic seasonal modes of our SmartSense technology, group control of up to eight fans, fan scheduling and multi-level password protection.

Quick and easy auto-connect

Using a pre-wired VFD, Powerfoil easily integrates with fire suppression and building management systems using Modbus RTU, BACnet or 0-10 V protocols.

Standard Controller

Easy touch control

BAFCon

Automatic group fan management

BAFWorks

Intuitive touch screen management interface

Dewtect®

Real-time humidity condensation control

SpecLab® Custom Airflow Analysis

Our proprietary SpecLab software uses 3D computational fluid dynamics (CFD) to simulate our fans’ airflow in your space, giving you an accurate look at our fans’ performance before you buy.
Read More

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

Yêu cầu báo giá

Bạn cần hỗ trợ về các bảo hành, chính sách bán hàng, giao hàng. Hãy để lại thông tin các bộ phận của công ty sẽ liên hệ với bạn thời gian sớm nhất.
Review Products

Get a quote

Hotline

Email

Settings

QR code

Menu

Create a free account to save loved items.

Sign in

Create a free account to use wishlists.

Sign in

Please sign in first.

Sign in