×

Powerfoil D

Powerfoil D là sản phẩm quạt trần HVLS an toàn, hoạt động yên tĩnh và hiệu quả nhất

Quạt Big Ass được sản xuất trong điều kiện công nghiệp, vì vậy chúng tôi hoàn toàn đánh giá cao nhu cầu về các sản phẩm thúc đẩy và duy trì hoạt động an toàn trong môi trường khắc nghiệt. Đó là lý do tại sao không có quạt công nghiệp nào khác có nhiều tính năng an toàn hơn Powerfoil D.

  1. Phần cứng bền bỉ cấp 8 và không có mối hàn tiếp xúc quan trọng cho các kết nối an toàn
  2. Hệ thống cáp an toàn hai bộ được làm từ thép mạ kẽm dành cho ngành hàng không
  3. Bộ móc treo quạt và cân bằng tải cánh làm bằng thép chất liệu cao
  4. Tích hợp bộ gia tốc kế để tự động tắt máy khi va chạm
  5. Tích hợp hệ thống dập lửa để đảm bảo an toàn tự động

Hệ thống đai cáp giữ cánh an toàn
(Airfoil Restraint System - ARS)

Hệ thống đai cáp giữ an toàn bộ cánh quạt được cấp bằng sáng chế. Nghĩa là quạt sẽ tạm dừng khi cánh quạt của bạn có va chạm hoặc trong trường hợp bị hư hỏng do va đập nghiêm trọng. Với dây đai nylon bền kéo dài từ trục đến mép cánh. Hệ thống đai cáp giữ cánh an toàn (Airfoil Restraint System - ARS) chỉ có ở quạt trần HVLS có sải cánh từ 20 - 24 ft (đường kính nhỏ hơn vui lòng liên hệ tư vấn bán hàng), điều này sẽ giữ an toàn cho con người, sản phẩm và tài sản không bị tổn hại.

Bộ cảm biến tuỳ chọn

Cảm biến sử dụng tia hồng ngoại mang lại sự tiện lợi khi bật/tắt tự động giúp cho bạn tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động bật hoặc tắt quạt khi có/không người làm việc bên dưới

Vật liệu cao cấp, đổi mới công nghệ

Quạt trần công nghiệp nhà xưởng hoặc dùng trong không gian thương mại tiêu chuẩn với xếp hạng môi trường IP66 và xếp hạng nhiệt độ tối đa là 55°C.

hoạt động yên tĩnh, MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHIỆP

Powerfoil D có đường kính từ 12 - 24 ft nhằm tạo ra luồng không khí khối lượng lớn, nhưng nó không phải là tất cả; động cơ nam châm Neodymium của nó chạy yên tĩnh và hiệu quả đáng kinh ngạc, vì vậy không có tiếng ồn cơ học nào làm ảnh hưởng đến mọi người trong không gian của bạn. Luồng không khí từ Powerfoil D làm cho người ngồi bên dưới sẽ thấy mát hơn đến 6°C vào mùa hè và vào mùa đông nhẹ nhàng tuần hoàn không khí nóng bị mắc kẹt ở trần nhà, giúp cho không khí căn bằng nhiệt hơn.
Đọc thêm
Hiển thị 1-6 / 8 sản phẩm

Hỗ trợ

Google Maps

Hotline

Settings

Click vào xem thêm
Không tìm thấy sản phẩm

Gởi email yêu cầu

Menu

Chia sẻ

Create a free account to save loved items.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập