Ceiling Fans
Industrial Fans
Service & Support
Click for more products.
No produts were found.

Cách thức hoạt động của Haiku UV-C

Được tích hợp liền mạch vào quạt, thiết bị cố định UV-C của Haiku hướng ánh sáng vô hình lên trên, tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân có hại khác trong không khí đi qua vùng khử trùng với tỷ lệ lớn hơn 99,99%. † Sự hòa trộn không khí mạnh mẽ của Haiku cải thiện lưu thông trong không gian, mang thêm mầm bệnh vào khu vực khử trùng và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Có sẵn trên quạt trần Haiku trong nhà mới, công nghệ UV-C được điều khiển thuận tiện thông qua ứng dụng di động Haiku by Big Ass Fans. Chỉ cần bật Chế độ làm sạch để kích hoạt hoặc sử dụng cài đặt tùy chọn tự động của ứng dụng để lên lịch khử trùng định kỳ cho không gian của bạn.

† Haiku UV-C đã giảm được hơn 99,99% SARS-CoV-2 trong vòng 10-20 phút. Gọi cho chúng tôi theo số 1900 633620 hoặc yêu gửi biểu mẫu để yêu cầu kết quả thử nghiệm đầy đủ.

Lưu ý: Haiku UV-C không thể thay thế hoặc kết hợp với đèn chiếu sáng hoặc bộ đèn LED của Haiku và người dùng không thể cài đặt sau khi mua.

Hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá: 0913123860

Giải pháp tiêu diệt vi khuẩn có hại cho sức khoẻ Haiku® UV-C Technology kháng khuẩn bằng tia cực tím UV-C

DỰA TRÊN CÔNG NGHỆ TẨY TẾ BÀO CHẾT UVGI

Tia UV đã được khoa học chứng minh trong hơn 70 năm qua. Bằng cách kết hợp công nghệ UVGI (UV-C) đã được CDC chứng thực với quạt của chúng tôi, chúng tôi có thể di chuyển mầm bệnh qua khu vực khử trùng ở phòng trên - liên tục và an toàn cung cấp không khí sạch ở những nơi cần thiết nhất - cho những người bên dưới.

Cách thức hoạt động UV-C như thế nào ?

Quạt của chúng tôi luân chuyển không khí qua khu vực khử trùng cấp trên
Tia UV-C gần khu vực khử trùng tiêu diệt đến 99,99% mầm bệnh
Quạt trả lại không khí tinh khiết cho không gian bên dưới
Tích hợp bộ UV-C trên quạt trần Essence - Big Ass Fans
Tích hợp bộ UV-C trên quạt trần Haiku - Big Ass Fans
Bạn cần hỗ trợ về các bảo hành, chính sách bán hàng, giao hàng. Hãy để lại thông tin các bộ phận của công ty sẽ liên hệ với bạn thời gian sớm nhất.
Review Products

Settings

Share

QR code

Menu

Create a free account to save loved items.

Sign in

Create a free account to use wishlists.

Sign in