×

Top 3 thương hiệu quạt trần công nghiệp USA hàng đầu thế giới

Cập nhật8 Tháng ago 152
Love0
Quạt trần công nghiệp nhà xưởng HVLS được sử dụng đầu tiên 2000. Thời gian này được sử dụng nhiều trong nông nghiệp, chăn nuôi và nhà xưởng, kho chứa hàng.

Top #1: Big Ass Fans - USA

Với thương hiệu Big Ass Fans (BAF) được coi là tiên phong trong ngành sản xuất quạt trần công nghiệp HVLS. Thành lập từ năm 2000 nhưng thế mạnh với việc nguyên cứu phát triển quạt làm mát cho công nghiệp được công ty BAF chú trọng về chất lượng tiêu chuẩn công nghệ cao và thiết kế an toàn được đưa lên hàng đầu.
Sau năm 2006, công ty BAF cho ra đời một số dòng sản phẩm quạt trần công nghệ thông minh được đưa vào quản lý và đang được các nhà thiết kế, tổ chức tiêu chuẩn đánh giá về chất lượng và tiêu chuẩn BAF đứng hàng đầu thế giới hiện nay

Với diện tích phòng R&D nghiên cứu tại Kentucky, USA lên đến 4200m2

Top #2: MacroAir - USA

Người sáng lập MarcroAir là một giáo sư của đại học University of California cũng là người đã thiết kế ra dòng quạt trần HVLS đầu tiên năm 1999.
Loại quạt này ban đầu được phát triển cho các ứng dụng nông nghiệp, vì vậy nghiên cứu ban đầu tập trung vào lợi ích của quạt HVLS đối với trang trại sản xuất sữa và nuôi bò sữa.
Tuy nhiên MarcroAir về mặt giải pháp và công nghệ sản xuất không đáp ứng các giải pháp khác trong công nghệ sản xuất quạt làm mát. Ban đầu MacroAir chỉ có sản phẩm quạt trần HVLS cánh lớn cho 2 mảng Industrial và Commercial sau đó có thêm dòng quạt trần dành cho Residential. Tuy nhiên xét về phân khúc sản phẩm đa dạng họ không là đối thủ xứng tầm của Big Ass Fans.

Top #3: Hunter - Industrial Fans - USA

Hunter Fans là công ty thương hiệu của Mỹ chuyên sản xuất các dòng quạt trần đèn trang trí, thị trường phân khúc quạt cánh dưới 100 inch hầu như Hunter chỉ tập trung phân khúc Residential Fans, với hơn 130 năm phát triển họ chỉ ở mức phát triển quạt trần trang trí cánh gỗ ép và cánh nhựa abs. Việc phát triển quạt trần sải cánh từ 8ft đến 24ft Hunter chưa sẳn sàng tiếp cận mãi cho đến năm khoảng năm 2016 họ mới tập trung phát triển thị trường quạt trần dành cho Commercial và Industrial Fans. Với công nghệ và nghiên cứu sản xuất quạt trần công nghiệp Hunter không hẳn là thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay.
Leave a Comment
Leave a Reply

Hỗ trợ

Google Maps

Hotline

Settings

Click vào xem thêm
Không tìm thấy sản phẩm

Gởi email yêu cầu

Menu

Chia sẻ

Create a free account to save loved items.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập