×

Sự khác nhau giữa quạt trần công nghiệp và quạt trần dân dụng như thế nào?

Cập nhật8 Tháng ago 252
Love2
Quạt trần công nghiệp sải cánh lớn tối đa là 7.3m. Với đường kính kích thước lớn hầu như không thể động cơ bình thường có thể di chuyển nổi bộ cánh "đồ sộ" và "dài lê thê".

Tuy nhiên giải pháp để có được hiệu quả làm mát ở diện tích rộng lớn hơn 1000m2 cho không gian như nhà xưởng, nhà máy, xưởng sản xuất thì sải cánh 7.3m (24ft) là điều kiện cần đáp ứng cho quạt trần HVLS

Quạt trần công nghiệp HVLS có đường kính tối đa 7.3m tương đương 24ft kích thước chuẩn Hoa Kỳ.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu quạt sản xuất trong nước, nhập khẩu 100% rất đa dạng. Có rất nhiều người sử dụng và chủ xưởng muốn trang bị cho mình giải pháp làm mát không gian rộng/mở của xưởng nhưng chưa rõ và thông tin. Hồ Gia Phát là công ty cung cấp quạt làm mát từ năm 2010 với kinh nghiệp triễn khai nhiều dự án và công trình sử dụng quạt trần công nghiệp sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết quạt trần công nghiệp được thiết kế và sử dụng như thế nào?

Động cơ sử dụng cho quạt trần công nghiệp HVLS có 2 loại sau đây: GEARBOX và GEARLESS

1. Động Cơ GEARBOX có thiết kế bánh răng và điều khiển biến tần VDF

Gearbox Motor là dòng động cơ giảm tốc có bánh răng và mô men xoắn cực kỳ ổn định mới cho hiệu suất làm mát và hoạt động êm ở độ ồn nhỏ hơn 53dBa.

Quạt trần công nghiệp dành cho Nhà Máy, Nhà xưởng - Giải pháp làm mát diện rộng, không gian mở với khả năng tiết kiệm chi phí điện hàng năm 30% và hiệu quả làm mát tuyệt vời cho môi trường Công Nghiệp.

LẮP ĐẶT ỨNG DỤNG CHO:

Nhà máy sản xuất / Manufacturing

Kho hàng / Warehouses

Trung tâm phân phối hàng hóa| Distribution Centers

Phòng tập thể hình / Gyms

Nhà máy chế biến, chưng cất / Distilleries

Dịch vụ bảo dưỡng xe ôtô / Automotive Service

2. Động Cơ Gearless truyền động trực tiếp thường có kích thước nhỏ gọn

Gearless Motor cho hiệu suất làm mát, tiết kiệm điện tuyệt với. Hoạt động êm ái hầu như không có tiếng ồn. Ứng dụng điều khiển từ xa bằng Digital hoàn toàn cho phép quản lý từ xa bằng cách tích hợp vào hệ thống vận hành thông minh từ xa.

LẮP ĐẶT ỨNG DỤNG CHO:

Trường học / Shools

Bệnh viện / Hospital

Sân bay / Airport Stations

Trung tâm thể hình / Fitness Centers

Địa điểm công cộng / Public Venues

Vị trí ngoài trời có mái che / Covered Outdoor Locations

Với 1 chiếc quạt trần công nghiệp đường kính 7.3m có thể làm mát diện tích lên đến 1500m2 mà không cần trang bị nhiều quạt cánh ngắn sẽ dẫn đến lộn xộn của quá nhiều quạt trong không gian lớn. 50-80 chiếc quạt trần sải cánh 1.4m mới đủ làm mát cho diện tích lớn 1500m2. Vậy tại sao bạn không chọn quạt trần công nghiệp cánh lớn 7,3m

Tại sao gọi là quạt trần Công Nghiệp ?

Nếu đã gọi là công nghiệp thì tiêu chuẩn quạt phải đáp ứng môi trường công nghiệp. Vậy tiêu chuẩn ở đây là gì ? Như chúng ta đã biết môi trường công nghiệp là môi trường rất dễ ăn mòn, nhiệt độ cao, thời tiết có độ ẩm và oxi hóa trong không khí. Bên cạnh đó, ở môi trường công nghiệp thường xuất hiện các hạt bụi siêu nhỏ sẽ xâm nhập vào động cơ, vòng bi, thân động cơ. Về lâu dài khả hỏng hóc của sản phẩm sẽ dẫn đến hư hỏng nhanh, tuổi thọ quạt không đáp ứng. Yêu cầu thiết kế quạt trần công nghiệp hiện nay chuẩn môi trường là IP55 trở lên. Các hãng sản xuất đều theo tiêu chuẩn này chất lượng quạt trần công nghiệp sẽ cao hơn và khả năng bảo dưỡng dễ dàng và độ bền cao hơn so với quạt trần dân dụng hiện nay.

Dòng sản phẩm trên cao của chúng tôi bao gồm ba quạt công nghiệp: Powerfoil® X3.0, Powerfoil® 8. Bởi vì những chiếc quạt này được thiết kế dùng cho tiêu chuẩn công nghiệp, động cơ của chúng sử dụng các bánh răng để cung cấp lưu lượng gió cao và độ thông thoáng không khí và đặc biệt động cơ điện công suất lớn không dùng bánh răng hiện nay Big Ass Fans có dòng sản phẩm mới Powerfoi D và Powerfoil® Breeze 

Ngược lại, quạt trần dùng trong thương mại của chúng tôi - bao gồm Essence® và i6® - sử dụng ECM hoặc Động cơ điện, với nam châm vĩnh cửu, một thiết kế phù hợp hơn với môi trường nhạy cảm với độ ồn cực thấp.

Powerfoil X3.0 là dòng quạt trần mạnh và bán nhiều nhất hiện nay

Leave a Comment
Leave a Reply

Hỗ trợ

Google Maps

Hotline

Settings

Click vào xem thêm
Không tìm thấy sản phẩm

Gởi email yêu cầu

Menu

Chia sẻ

Create a free account to save loved items.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập