×

Quạt Trần Powerfoil 8.0 Lắp Tại Nhà Máy Techseal - Đại Bình

Cập nhật3 Tháng ago 127
Love0

DỰ ÁN: QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP POWERFOIL 8 LẮP ĐẶT TẠI NHÀ MÁY TECHSEAL - ĐẠI BÌNH

CÔNG TY TNHH TECH SEAL - DAI BINH là công ty liên doanh giữa DAI BINH PRIVATE ENTERPRISE (Việt Nam) và CANTEX INTERNATIONAL, INC.DBA0 TECH -SEAL INTERNATIONAL, LLC (Mỹ).

Công ty được thành lập năm 2005. Hiện tại, Công ty có vốn điều lệ 108 tỷ đồng. Trụ sở chính của Công ty nằm tại khu công nghiệp Đồng Xoài I, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, ....

Công ty cũng sở hữu một nhà máy có diện tích rộng lớn tại khu CN Đồng Xoài, Mỹ Phước 3. Với diện không gian như vậy, đòi hỏi công ty phải có một giải pháp làm mát hiệu quả, hiệu suất vượt trội cũng như đảm bảo các yêu cầu khác về chất lượng cũng như an toàn lao động.

Và cũng vì thế, Powerfoil 8 - Quạt trần cánh lớn của hãng sản xuất quạt hàng đầu thế giới Big Ass Fans đã trở thành lựa chọn chính thức để lắp đặt tại nhà máy vì đã đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đề ra từ nhà máy.

ĐIỀU GÌ ĐÃ GIÚP QUẠT TRẦN POWERFOIL 8 CHINH PHỤC ĐƯỢC CHỦ NHÀ MÁY TECHSEAL?

Với những lí do dưới đây, Powerfoil 8 của Big Ass Fans đã làm CHINH PHỤC được nhà máy sản xuất ống gas cứu hỏa, gas dầu khí Techseal:
  • POWERFOIL 8 là dòng quạt hàng đầu của Big Ass Fans - nhà sản xuất quạt HVLS số 1 thế giới, có mặt hơn 170 quốc gia và 20 năm phát triển sản xuất quạt làm mát HVLS
  • Bộ cánh được thiết kế tạo luồng làm mát hơn 28% diện tích bao phủ
  • Tiết kiệm điện năng cho chi phí hàng năm
  • Hoạt động an toàn trong quá trình sử dụng, chi phí bảo dưỡng hàng năm cực thấp
  • Kiểu dáng phù hợp mọi không gian thiết kế
  • Giải pháp làm mát cho mọi không gian rộng, không gian mở mà nơi đó việc triển khai điều hòa trở nên cực kỳ tốn kém

Với thiết kế quạt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối bằng hệ thống dây đai tích hợp trong mỗi sản phẩm, có thể nói các sản phẩm quạt trần Big Ass Fans luôn lấy AN TOÀN là yếu tố tiên quyết hàng đầu.

Không những thế, với hiệu suất làm mát tuyệt đối, khả năng tiết kiệm điện là một điểm cộng rất lớn cho các sản phẩm quạt trần của Big Ass Fans và chính những điều này, đã làm hài lòng chủ nhà máy Techseal.

Quạt trần Powerfoil 8 là dòng quạt trần cánh lớn phù hợp với các không gian nhà máy, nhà xưởng, trung tâm Gym-Fitness, và là dòng sản phẩm "con cưng" của hãng sản xuất quạt hàng đầu thế giới Big Ass Fans.

HOÀN TẤT LẮP ĐẶT QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP POWERFOIL 8 TẠI NHÀ MÁY TECHSEAL - ĐẠI BÌNH

Quý khách hàng yêu thích và quan tâm đến các sản phẩm quạt trần từ hãng BIG ASS FANS, hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn 1900 6336 20 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
Đối với HGP "Chất lượng không chỉ là một mục tiêu cuối cùng, mà đó còn là một lời CAM KẾT" 
Sản phẩm tương tự
Leave a Comment
Leave a Reply

Hỗ trợ

Google Maps

Hotline

Settings

Click vào xem thêm
Không tìm thấy sản phẩm

Gởi email yêu cầu

Menu

Chia sẻ

Create a free account to save loved items.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập