×

3 tiêu chí cho quạt trần HVLS nhà xưởng công nghiệp

Cập nhật8 Tháng ago by 288
Love0
Các tiêu chí và tiêu chuẩn yêu cầu khi sử dụng quạt trần HVLS cánh lớn ở các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp.

1. Đạt tiêu chuẩn môi trường công nghiệp Indoor/Outdoor

Tiêu chuẩn môi tường Indoor/outdoor có mái che, quạt trần nhà xưởng HVLS trong môi trường công nghiệp sẽ hoạt động hiệu quả và độ bền tốt hơn so với quạt dân dụng

Tiêu chuẩn môi trường đạt chuẩn: > IP54

Tiêu chuẩn này đảm bảo quạt hoạt động trong môi trường công nghiệp có độ bền, ổn định cao hơn so với quạt trần sử dụng trong môi trường nhà ở hoặc văn phòng nhà ở
Sải cánh từ 2.4m (8ft) đến 7.3m (24ft)
Quạt HVLS được thiết kế từ sải cánh từ 2.4m (8ft) đến 7.3m (24ft) tuỳ theo độ cao của trần cũng như diện tích làm mát sẽ dùng loại nào cho phù hợp. Yêu cầu cánh từ 5 cánh trở lên, tối đa 10 cánh. Hiện nay, do yếu tố của giá cả nên một số nhà sản xuất có thể sử dụng 5 cánh, 6 cánh tương đối phổ biến. Tuy nhiên, theo mức độ đánh giá chuyên môn của kỹ thuật, số cánh càng nhiều thì yếu tố làm mát hiệu quả hơn và độ ồn thấp hơn.

2. Tiêu chuẩn Động Cơ

Các động cơ quạt HVLS phải đủ mạnh và thiết kế theo tiêu chuẩn môi trường từ IP54 trở lên hoặc tiêu chuẩn IEC 60529 dùng để phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của lớp vỏ bảo vệ của động cơ trước yếu tố bên ngoài như hạt bụi, áp lực nước tác động.

3. Tiêu chuẩn An Toàn

Hệ thống gắn kết đã được kiểm tra độ bền kéo đến 28.000 pound. Cáp an toàn bằng thép cấp máy bay. Bộ khoá cánh an toàn và bánh tải cánh sử dụng 100% thép cứng không gỉ dùng trong ngành công nghiệp hàng không. Phần cứng lớp 8. Tích hợp hệ thống dập lửa.

Hệ thống kiềm chế bằng chân không đã được cấp bằng sáng chế của Powerfoil X3.0 giúp con người, sản phẩm và tài sản của bạn không bị tổn hại trong trường hợp có thiệt hại do va đập nghiêm trọng.

Hệ thống lắp trục kép của Powerfoil X3.0 cố định an toàn vào hầu hết các cấu trúc trần phổ biến đảm bảo quạt được lắp đặt hình vuông hoặc tròn. Giá đỡ được kiểm tra độ bền tải trọng 28.000 pound, không sử dụng mối hàn.

Với việc cài đặt được chứng nhận do các chuyên gia được cấp phép của hãng cung cấp hỗ trợ và dịch vụ bạn cần để việc lắp đặt quạt của bạn diễn ra suôn sẻ.

Leave a Comment
Leave a Reply

Hỗ trợ

Google Maps

Hotline

Settings

Click vào xem thêm
Không tìm thấy sản phẩm

Gởi email yêu cầu

Menu

Chia sẻ

Create a free account to save loved items.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập