×
Nhấn vào xem thêm sản phẩm
Liên hệ tư vấn - bán hàng 0909899367

BASIC® 6

THOẢI MÁI, TIÊU CHUẨN CÔNG NGHIỆP VỚI TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG.

Cơ sở sản xuất, nhà kho hoặc cơ sở phân phối của bạn có thể hoạt động hiệu quả và thoải mái hơn với các giải pháp luồng không khí đáng tin cậy của Big Ass Fans.
quạt trần công nghiệp Big Ass Fans

Quạt trần công nghiệp Basic 6 - TIÊU CHUẨN CÔNG NGHIỆP

Hiệu suất vô đối

Với 06 cánh gió và trung tâm lớn nhất trong ngành, hệ thống cánh gió đã được cấp bằng sáng chế của Basic 6 mang lại luồng không khí mượt mà, tốt nhất trong các khu vực phủ sóng rộng lớn.

Động cơ Gearbox - IP56

Basic 6 là một chiếc quạt trần đáp ứng khả năng trong ngành công nghiệp nặng mang đến sự thoáng mát đặc biệt và tiết kiệm năng lượng quanh năm.

Kích thước kỹ thuật Powerfoil 8

Hệ thống gắn kết đã được kiểm tra độ bền kéo đến 28.000 pound. Cáp an toàn bằng thép cấp máy bay. Bộ khoá cánh an toàn và bánh tải cánh sử dụng 100% thé. Phần cứng lớp 8. Tích hợp hệ thống dập lửa

Hệ thống kiềm chế bằng chân không đã được cấp bằng sáng chế của Basic 6 giúp con người, sản phẩm và tài sản của bạn không bị tổn hại trong trường hợp có thiệt hại do va đập nghiêm trọng.

Chú ý: Chỉ có sẳn ở cánh quạt size 6.1m và 7.3m (ngoài ra cần liên hệ tư vấn)

Hệ thống lắp trục kép của Powerfoil 8 cố định an toàn vào hầu hết các cấu trúc trần phổ biến đảm bảo quạt được lắp đặt hình vuông hoặc tròn. Giá đỡ được kiểm tra độ bền tải trọng 28.000 pound, không sử dụng mối hàn.

Với việc cài đặt được chứng nhận do các chuyên gia được cấp phép của hãng Big Ass Fans cung cấp hỗ trợ và dịch vụ bạn cần để việc lắp đặt quạt của bạn diễn ra suôn sẻ.

Bộ phụ kiện tuỳ chọn thêm Basic 6

Kiểm soát nâng cao

Tùy chọn BAFCon cao cấp hỗ trợ Bluetooth của Big Ass Fans cung cấp khả năng điều khiển tự động và thủ công thuận tiện cho thiết bị tòa nhà của bạn và lên đến 08 thiết bị quạt Big Ass từ một màn hình cảm ứng trực quan. BAFCon cho phép thiết lập khoá màn hình tránh sự tò mò tiếp cận người dùng. Powerfoil 8 sẳn sàng tích hợp thông qua hệ thống BMS - Building Management Systems và thiết lập các chế độ theo mùa tự động với công nghệ SmartSense được tích hợp sẵn.

Basic 6

Hotline

Email

Menu

QR code

Chia sẻ

Create a free account to save loved items.

Sign in