×
Big Ass Fans

Nhà sản xuất quạt trần lớn nhất thế giới

Chuyển đổi nơi làm việc thoải mái
Thoải mái quanh năm, tiết kiệm năng lượng
Xem quạt trần lớn nhất
Quạt trần của chúng tôi không chỉ di chuyển không khí — mà có thể chuyển động. Trước khi Quạt trần Big Ass xuất hiện, mùa hè sẽ rất mệt mỏi và không hiệu quả trong các cơ sở nơi có không khí điều hòa không phải là một lựa chọn.
Trong 20 năm qua, chúng tôi đã giới thiệu hàng triệu những lợi ích của Quạt trần Big Ass dành cho làm mát hiệu quả, biến đổi không gian ở mọi nơi từ nhà chứa máy bay đến nhà kho — thậm chí cả vườn thú !
POWERFOIL® X3.0 THE WORLD’S BEST-SELLING BIG FAN
POWERFOIL X3.0

POWERFOIL® X3.0 THE WORLD’S BEST-SELLING BIG FAN

Luôn mát mẻ và thoải mái với quạt trần công nghiệp và quạt thương mại được thiết kế cho không gian của bạn ​
View More
BLACK JACK
Cho dù bạn cần làm sạch khói hay làm mát cho nhân viên, quạt thổi sàn và quạt treo tường sẽ gửi không khí đến những nơi cần thiết.​
View More
Black Jack
YEAR-ROUND COMFORT, ENERGY SAVINGS

Quạt Big Ass được biết đến với công dụng giải nhiệt mùa hè nhưng cũng không kém phần hiệu quả vào mùa đông, hoà trộn không khí ấm bị mắc kẹt ở trần nhà đến nơi người sử dụng cần và tiết kiệm tới 30% chi phí sưởi ấm.

Trong ngành quạt làm mát chúng tôi thiết lập giải pháp, thiết kế để giải quyết các vấn đề thoải mái các cơ sở công nghiệp và sản xuất, thiết kế quạt giảm tiếng ồn, mẫu mã đẹp cho không gian thương mại và nhà ở. Đối với cải tiến ánh sáng, chúng tôi sản xuất những sản phẩm khó nhất trong ngành, thiết bị đèn LED sáng nhất và bền lâu nhất để chiếu sáng bất kỳ không gian và làm giảm đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Tại Big Ass Fans, không có thử thách thoải mái nào nằm ngoài tầm với. Bởi phát triển các công nghệ mới từ động cơ quạt giảm tiếng ồn đến cảm biến môi trường đến điều khiển tự động, tất cả chúng ta về việc tìm ra những giải pháp mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, làm việc năng suất hơn và cuộc sống thoải mái hơn. 

Chúng tôi có hơn 225 giải thưởng thiết kế và công nghệ dành cho quạt và hơn 500 danh nghiệp Forture trên toàn thế giới sử dụng quạt Big Ass
Chat Now

Hỗ trợ

Google Maps

Hotline

Settings

Click vào xem thêm
Không tìm thấy sản phẩm

Gởi email yêu cầu

Menu

Chia sẻ

Create a free account to save loved items.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập